Vật lí cơ học

Tuyết Tuyết

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng tám 2017
17
5
6
19
Quảng Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô chuyển động từ đoạn điểm A đến đoạn B là 360km . trong nửa đoạn đầu xe đi với vận tốc v1 =45 km/h nửa đoạn đường sau xe chuyển động với vận tốc v2=34 km/h . Tính Vtb của ô tô trên cả quãng đường AB
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
1 ô tô chuyển động từ đoạn điểm A đến đoạn B là 360km . trong nửa đoạn đầu xe đi với vận tốc v1 =45 km/h nửa đoạn đường sau xe chuyển động với vận tốc v2=34 km/h . Tính Vtb của ô tô trên cả quãng đường AB
Thời gian người đó đi hết nửa đoạn đường đầu là [tex]t_{1}=\frac{s}{v_{1}}=\frac{s}{45}[/tex]
Thời gian người đó đi hết nửa đoạn đường sau là [tex]t_{2}=\frac{s}{v_{2}}=\frac{s}{34}[/tex]
Vận tốc trung bình của người đó trê ncar quãng đương AB là [tex]v_{tb}=\frac{s+s}{t_{1}+t_{2}}[/tex]=.....
 
Top Bottom