P
pqnga
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ PT khi a > 1
[TEX]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x + a} + & \sqrt{y + a} + & \sqrt{z + a} & = 3\sqrt{\frac{a^2 + 1}{a}} \\ \sqrt{a - x} & + \sqrt{a - y} & + \sqrt{a - z} & = 3\sqrt{\frac{a^2 - 1}{a}\end{matrix}\right.[/TEX]
================
[TEX]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x + a} + & \sqrt{y + a} + & \sqrt{z + a} & = 3\sqrt{\frac{a^2 + 1}{a}} \\ \sqrt{a - x} & + \sqrt{a - y} & + \sqrt{a - z} & = 3\sqrt{\frac{a^2 - 1}{a}\end{matrix}\right.[/TEX]
================