có chút băn khoăn

T

trangkt.luongdacbang11a3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thuỷ phân 4,3 gam este đơn chức , mạch hở (có xúc tác axit ) đến khi phản ứng hoàn toàn thu được hỗn hợp hai chất hữu cơ Y và Z .Cho Y, Z phản ứng dung dịch AgNO3/NH3 dư thu được 21.6 gam Ag .Công thức cấu tạo của X là
A. CH3COO=CH2 B. HCOOCH=CHCH3
C. HCOOCH2CH=CH2 D. HCOOC(CH3)=CH2
mong các bạn cho ý kiến chọn câu nào cho đúng
 
H

hocdotquatroi

Đáp án là B
phải xét là trong Y Z có 1 hay cả 2 chất phản ứng tráng gương
 
Top Bottom