Sinh 12 cơ chế nguyên phân

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 20 tế bào sinh dưỡng nguyên phân một số đợt sử dụng của môi trường nội bào tương đương với 20440 phân tử ADN , phân tử ADN có M = 1,5 *10^8 đvC , A=2/3G
a. tế bào nói trên nguyên phân bao nhiêu đợt ?
b. có bao nhiêu liên kết hidro bị phá hủy trong các đợt nguyên phân trên?
 

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
21
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Có 20 tế bào sinh dưỡng nguyên phân một số đợt sử dụng của môi trường nội bào tương đương với 20440 phân tử ADN , phân tử ADN có M = 1,5 *10^8 đvC , A=2/3G
a. tế bào nói trên nguyên phân bao nhiêu đợt ?
b. có bao nhiêu liên kết hidro bị phá hủy trong các đợt nguyên phân trên?
Bạn xem lại đề xem nó có thiếu chỗ nào không nhỉ ??
Mình thấy đề k logic và các giả thiết cho chẳng liên quan gì đến nhau cả ><
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Top Bottom