CÓ CÁI NÀY HAY LẮM!hoá hữu cơ

T

trang_12a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hon hop X co 2 hidrocacbon dong dang ke tiep Mx=31,6.lay 6,32g X loi vao 200g dung dich chua cac xuc tac thich hop duoc ddZ va thoat ra 2,688(l)khi khoY(dktc)co My=33.biet rang dd Zchua andehitvoi cung nong do C%.gia tri C% la:
A.1,305% B.1,034% C.1,208% D.1,407%
giup to voi nhe.cam on cac ban nhieu!
 
T

trang_12a1

vay ban cung ko biet ha.chan that.post len gan 2 tuan ma sao ko ai giup do la sao? help me!please!
 
N

nguyenthetu

hon hop X co 2 hidrocacbon dong dang ke tiep Mx=31,6.lay 6,32g X loi vao 200g dung dich chua cac xuc tac thich hop duoc ddZ va thoat ra 2,688(l)khi khoY(dktc)co My=33.biet rang dd Zchua andehitvoi cung nong do C%.gia tri C% la:
A.1,305% B.1,034% C.1,208% D.1,407%
giup to voi nhe.cam on cac ban nhieu!

Lần sau bạn nhớ viết có dấu nhé,khổ thân 1 tuần rồi mà chưa ai chịu giúp,tớ xin đưa câu trả lời như sau:
b1:suy luận:
HC mà lội qua dd cho phản ứng ,ta nghi ngay là dd brom hay dd kMnO4,HC là HC không no
Nhưng mà tạo andehit nên phải là dd KMnO4,và HC phải là ankin
nhìn vào khối lượng trung bình ta khẳng định đấy là C2H2 và C3H4.
bước 2:tính,bạn tự làm đi nhớ.
:p:p:p:p:p:p:p:p
 
T

trang_12a1

tui cung lam ra den day rui.nhung khi thoat ra la j?voi lai tui ko hieu co che pu lam.neu ban biet giup luon ho cai.ok
 
Top Bottom