Pt \frac{sin5x}{sinx}=2cosx có bn nghiệm trong khoảng (0;pi) có 4 đúng ko ạ
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 28 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pt [tex]\frac{sin5x}{sinx}=2cosx[/tex] có bn nghiệm trong khoảng (0;pi) có 4 đúng ko ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pt [tex]\frac{sin5x}{sinx}=2cosx[/tex] có bn nghiệm trong khoảng (0;pi) có 4 đúng ko ạ
T Toan hoc123 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười hai 2018 33 23 6 23 Quảng Trị Đhsp huế 28 Tháng mười hai 2018 #2 Phương trình trên có 4 nghiệm bạn