Có bao nhiêu số phức z thỏa mãn: $ |z|(z-5-i)+2i=(6-i)z $
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu số phức z thỏa mãn: $ |z|(z-5-i)+2i=(6-i)z $ Reactions: Nguyễn Hồng Lương, baogiang0304, Nữ Thần Mặt Trăng and 2 others
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu số phức z thỏa mãn: $ |z|(z-5-i)+2i=(6-i)z $
vuon toi uoc mo Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 100 51 36 22 Hải Phòng 28 Tháng sáu 2018 #2 bạn đưa hết 1 vế chứa thành phần z, vế còn lại là k có z . sau đó lấy modul 2 vế để tìm ra modul của z. thay ngược lại để tìm z Reactions: utopiaguy
bạn đưa hết 1 vế chứa thành phần z, vế còn lại là k có z . sau đó lấy modul 2 vế để tìm ra modul của z. thay ngược lại để tìm z