có bao nhiêu đp đây

N

nguyenanhtuan1110

ancksunamun said:
hix, em ngồi viết ra C3H7O2N có nhiều đp lắm mà sao cô em dạy có 8 thôi :((
làm sao lại thế ạ?
HCOOCH2-CH2-NH2
HCOOCH(NH2)-CH3
HCOONH3-CH=CH2 <MUỐI>
CH3COOCH2NH2
CH3COONH2=CH2 <MUỐI>
NH2-CH2-COOCH3
NH2-CH2-CH2-COOH
CH3-CH(NH2)-COOH
CH2=CH-COONH4 <MUỐI>
HOCH2CH2CONH2 <AMIT>
CH3CH(OH)CONH2
HOCH2CONH-CH3

Hình như vẫn còn nữa, anh ngại viết quá.
Lâu ko thấy ancksunamun lên đấy.
 
A

ancksunamun

Thanks anh nhá, em viết ra nhiều kinh khủng
@ à happy brithday anh sớm kẻo mấy bữa nữa lại ko lên, ko chúc mừng đc
 
Top Bottom