em bị dừng ở ý (b) , mọi người giúp em với
Minhhihihi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2022 11 6 6 15 Ninh Bình 6 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em bị dừng ở ý (b) , mọi người giúp em với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em bị dừng ở ý (b) , mọi người giúp em với
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 698 697 106 14 Hà Nam 6 Tháng một 2023 #2 Theo HTL: PH.PO=PB^2 Dễ c/m: ABE~ADB-->AE.AD=AB^2 -->ĐPCM (Cậu thông cảm tớ hơi bận nên chỉ ghi tạm được ntn thôi) Minhhihihi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2022 11 6 6 15 Ninh Bình By Minhhihihi 7 Tháng một 2023 #3 KhanhHuyen2006 said: View attachment 223222 Theo HTL: PH.PO=PB^2 Dễ c/m: ABE~ADB-->AE.AD=AB^2 -->ĐPCM (Cậu thông cảm tớ hơi bận nên chỉ ghi tạm được ntn thôi) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006cảm ơn nhiều nha , vầy cũng được rồi cậu Reactions: KhanhHuyen2006
Theo HTL: PH.PO=PB^2 Dễ c/m: ABE~ADB-->AE.AD=AB^2 -->ĐPCM (Cậu thông cảm tớ hơi bận nên chỉ ghi tạm được ntn thôi)
Minhhihihi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2022 11 6 6 15 Ninh Bình By Minhhihihi 7 Tháng một 2023 #3 KhanhHuyen2006 said: View attachment 223222 Theo HTL: PH.PO=PB^2 Dễ c/m: ABE~ADB-->AE.AD=AB^2 -->ĐPCM (Cậu thông cảm tớ hơi bận nên chỉ ghi tạm được ntn thôi) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006cảm ơn nhiều nha , vầy cũng được rồi cậu Reactions: KhanhHuyen2006
KhanhHuyen2006 said: View attachment 223222 Theo HTL: PH.PO=PB^2 Dễ c/m: ABE~ADB-->AE.AD=AB^2 -->ĐPCM (Cậu thông cảm tớ hơi bận nên chỉ ghi tạm được ntn thôi) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006cảm ơn nhiều nha , vầy cũng được rồi cậu