:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
thinh1239 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tư 2017 1 0 16 22 13 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 13 Tháng hai 2019 #2 [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{a}{c}+\frac{b}{a}+\frac{c}{b}\geq 3\sqrt[3]{\frac{a}{c}.\frac{b}{a}.\frac{c}{b}}=3\\ \frac{b}{c}+\frac{c}{a}+\frac{a}{b}\geq 3\sqrt[3]{\frac{b}{c}.\frac{c}{a}.\frac{a}{b}}=3 \end{matrix}\right.[/tex] bạn cộng 2 bđt lại đc điều phải chứng minh nha
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{a}{c}+\frac{b}{a}+\frac{c}{b}\geq 3\sqrt[3]{\frac{a}{c}.\frac{b}{a}.\frac{c}{b}}=3\\ \frac{b}{c}+\frac{c}{a}+\frac{a}{b}\geq 3\sqrt[3]{\frac{b}{c}.\frac{c}{a}.\frac{a}{b}}=3 \end{matrix}\right.[/tex] bạn cộng 2 bđt lại đc điều phải chứng minh nha