có ai có đề luyện thi đại học môn toán 2009 có đáp án ko cho xin với, cảm ơn

  • Thread starter nguyenduongb12c1
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,581

T

thangatk

Bám sát cấu trúc đề thi Đại học năm 2009 của Bộ Giáo Dục.
ĐỀ 01
Dành cho lớp 12 A1.
I. PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC THÍ SINH ( 7,0 điểm )
Câu I : ( 2 điểm ) Cho hàm số : y = x ^3  +3x^2  -1 (1)
1. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số (1 ).
2. Với giá trị nào của a thì bất phương trình  x ^3  +3x ^2  -1 <= a (cănx-căn(x-1))^3 có nghiệm.
Câu II: ( 2 điểm )
1. Giải hệ phương trình
(3-5/(y+42x))*căn(2*y)=127/22
(3+5/(y+42x))*căn(x)=137/44

2. Tính các góc của tam giác ABC nếu trong tam giác ta có : b^2-c^2<=a^2
sinA+sinB+sinC=1+can2

.
Câu III: ( 1 điểm ) Tìm nguyên hàm căn(x^2+2009)
Câu IV: ( 1 điểm ) Cho hình lập phương ABCD.A'B 'C 'D ' cạnh a , các điểm M thuoc AD',N thuoc DB sao cho
MA=ND=(a*càn2)/3 . Chứng minh rằng MN là đoạn vuông góc chung của AD ' và DB và MN //AC ' .
Câu V: ( 1 điểm )
Chứng tỏ rằng không có tham số m nào để phương trình sau có hai nghiệm thuộc khoảng (0;2)
5^(x^2+ 2mx+ 2)- 5^(2x^2 +4mx+2+m)= x^2+ 2mx+ m
II. PHẦN RIÊNG ( 3,0 điểm )
Thí sinh chỉ được làm một trong hai phần ( phần 1 hoặc 2 ).
1. Theo chương trình Chuẩn :
Câu VI.a ( 2 điểm )
1. Viết phương trình đường tròn đi qua A(1; -2) đồng thời tiếp xúc với đường thẳng d  : 3x- 4y - 1 =0 có
bán kính bằng 1.
2. Tìm trên đường thẳng   :
X/1=(Y-1)/2=(Z-1)/3 
những điểm M sao cho khoảng cách từ M đến đường thẳng
(X+1)/-1=Y/-2=(Z-2)/3 mot khoang (can26)/3

Câu VII.a ( 1 điểm ) Tìm số hạng thứ 5 trong khai triển :
(x^2/y^2+canbac3(y^2/x^2))^n
GV ra đề : Nguyễn Phú Khánh – A7 Bà Triệu Đà Lạt , 42B/11 Hai Bà Trưng Đà Lạt .
 
Last edited by a moderator:
J

jun11791

trên google tìm mãi ko thấy toàn cái linh tinh
ai có đề + đáp án cho mình xin

mình nghĩ mấy cái đề thi thử này bjan nên đi học thêm ở các trung tâm, hoặc hỏi thầy cô giáo mình (chả lẽ cô bạn ko cho tí j` để hs ôn ah), hoặc mua sách, nếu có thời gian thì làm thêm trên mạng (như tracnghiem.tuoitre.net.vn mìn thấy có trắc nghiệm các môn, có gói 10 câu/ lần hoặc ....) thì nhanh hơn là search trên mạng bạn ạ. Hoặc mình nghe có tạp chí Toán học tuổi trẻ cũng có mấy dạng đề thi cũng hay đấy
 
Top Bottom