có ai bjk viết công thức toán ko

S

sparda9999

CÓ ai bjk viét cong thưc toan .hoá giup minh với

VD:dấu căn bậc 2
Binh phương
phân số



:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@:-@


dấu căn bậc 2:\sqrt [2] {a}
bình phương là ^2 (đặt trong [TEX][/TEX]
phân số là \frac {a} {b}

chú ý là khi viết thì ko có khonảng cách giữa {a};{b} và \frac
tương tự đối với \sqrt;[2] và {a} ;))
mình phải viết cách vì viết liền sẽ thành công thức luôn :D
nhớ thanks :D
 
Last edited by a moderator:
V

vynanguyen

này cậu j` ơi cái \sqrt[2]{a} là mình viết từng chữ một ra hay là mình copy ở đâu đoá
 
Top Bottom