Có 2 bài toán. Xin mấy anh giải hộ :!

M

meteor23

2[TEX]\sqrt{4+\sqrt{6-2\sqrt{5}}}[/TEX]([TEX]\sqrt{10}-\sqrt{2}[/TEX]}
=2[TEX]\sqrt{4+\sqrt{(\sqrt{5}-1)^2}}[/TEX]([TEX]\sqrt{10}-\sqrt{2}[/TEX]
=2[TEX]\sqrt{4+\sqrt{5}-1}[/TEX]([TEX]\sqrt{10}-\sqrt{2}[/TEX])
=[TEX]\sqrt{6-2\sqrt{5}}[/TEX]([TEX]\sqrt{10}-\sqrt{2}[/TEX])
=([TEX]\sqrt{5}[/TEX]-1)(..0
=....

Nếu mình ko nhầm là bạn bị nhầm ở dòng thứ 3 rồi. Số 2 ở ngoài căn nhân vào thì phải thành 4,sao ra dc [TEX]\sqrt{6-2\sqrt{5}}[/TEX] phải ra là [TEX]\sqrt{12-4\sqrt{5}}[/TEX] chứ nhỉ.
 
Top Bottom