Có 1 bài hình không gian muốn nhờ mọi người giải giúp!

U

umbala1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình có 1 bài hình không gian đang mắc ở khâu tìm đường cao, nên nhờ các bạn cùng vào làm thử.

S.ABCD có đáy là hình chữ nhật. AB=a\sqrt[2]{3} , BC=3a. (SAD) vuông góc với (ABCD).
SA vuông góc với SD. SH vuông góc (ABCD). I= \bigcap_{BH}^{AC}.
Tính V của SIDC; cos (BI,SC).

Như nói ở trên mình chỉ bị vướng ở khâu tìm đường cao nên có gì mọi người không phải giải hết cho mất công. Cảm ơn trước nha. :)
 
N

nguyenbahiep1

Mình có 1 bài hình không gian đang mắc ở khâu tìm đường cao, nên nhờ các bạn cùng vào làm thử.

S.ABCD có đáy là hình chữ nhật. AB=a\sqrt[2]{3} , BC=3a. (SAD) vuông góc với (ABCD).
SA vuông góc với SD. SH vuông góc (ABCD). I= \bigcap_{BH}^{AC}.
Tính V của SIDC; cos (BI,SC).

Như nói ở trên mình chỉ bị vướng ở khâu tìm đường cao nên có gì mọi người không phải giải hết cho mất công. Cảm ơn trước nha. :)

SH là đường cao với

H là chân đường cao trong tam giác vuông SAD
 
Top Bottom