1+sinx+cos2x+sin3x/1+2sinx=2cos^2x Phần lượng giác:)
thanhhuyen179 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1 0 1 22 Đắk Lắk THPT BMT 4 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+sinx+cos2x+sin3x/1+2sinx=2cos^2x Phần lượng giác Last edited: 4 Tháng sáu 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+sinx+cos2x+sin3x/1+2sinx=2cos^2x Phần lượng giác
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 4 Tháng sáu 2018 #2 thanhhuyen179 said: 1+sinx+cos2x+sin3x/1+2sinx=2cos^2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \dfrac{1+\sin x+\cos2x+\sin3x}{1+2\sin x}=2\cos^2x\\\Leftrightarrow \dfrac{1+2\sin2x\cos x+2\cos^2x-1}{1+2\sin x}=2\cos^2x\\\Leftrightarrow 2\sin2x\cos x+2\cos^2x=2\cos^2x+4\sin x\cos^2x\\\Leftrightarrow \sin2x\cos x=2\sin x\cos^2 x\\\Leftrightarrow \sin 2x\cos x=\sin 2x\cos x (\sin2x=2\sin x\cos x) $ Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc, thanhhuyen179 and Trương Hoài Nam
thanhhuyen179 said: 1+sinx+cos2x+sin3x/1+2sinx=2cos^2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \dfrac{1+\sin x+\cos2x+\sin3x}{1+2\sin x}=2\cos^2x\\\Leftrightarrow \dfrac{1+2\sin2x\cos x+2\cos^2x-1}{1+2\sin x}=2\cos^2x\\\Leftrightarrow 2\sin2x\cos x+2\cos^2x=2\cos^2x+4\sin x\cos^2x\\\Leftrightarrow \sin2x\cos x=2\sin x\cos^2 x\\\Leftrightarrow \sin 2x\cos x=\sin 2x\cos x (\sin2x=2\sin x\cos x) $