Toán CMR (toán 7)

tranhainam1801

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười một 2013
374
110
121
22
Hà Nam
Chứng minh rằng nếu [TEX]|x|\ge\3; |y|\ge\3; |z|\ge\3[/TEX] thì [TEX]H=\frac{xy+z+xz}{xyz}\le1[/TEX]
sao cái H đánh thiếu à chả có quy luật j
[TEX]H=\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}\leq 1 [/TEX]
(do
png.latex
nên [TEX]x,y,z \geq 3[/TEX] ngịch đảo lên
_________________
cho hỏi thanh niên đăng bài này là 2k mấy
lúc thì đăng toán 7 lúc toán 9,10
 
  • Like
Reactions: tuananh982

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,032
694
Quảng Trị
THPT
sao cái H đánh thiếu à chả có quy luật j
[TEX]H=\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}\leq 1 [/TEX]
(do
png.latex
nên [TEX]x,y,z \geq 3[/TEX] ngịch đảo lên
_________________
cho hỏi thanh niên đăng bài này là 2k mấy
lúc thì đăng toán 7 lúc toán 9,10
Ủa tui thích thì tui đăng, ai cấm đc tui :D
 

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
20
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
sao cái H đánh thiếu à chả có quy luật j
[TEX]H=\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}\leq 1 [/TEX]
(do
png.latex
nên [TEX]x,y,z \geq 3[/TEX] ngịch đảo lên
_________________
cho hỏi thanh niên đăng bài này là 2k mấy
lúc thì đăng toán 7 lúc toán 9,10
2k4 '-' Xen ngang, nhưng mà người ta hc giỏi quá nên...:( Như t thì chả học được mấy cái đó :vv
 
Top Bottom