Chứng minh phương trình sau luôn có nghiệm x^8 + (m^2 - 3). x^3 + m^2 . x + 1-m^2 = 0
K Khiết Hạ Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2018 15 4 31 Hà Tĩnh Lý Tự Trong 26 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình sau luôn có nghiệm x^8 + (m^2 - 3). x^3 + m^2 . x + 1-m^2 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình sau luôn có nghiệm x^8 + (m^2 - 3). x^3 + m^2 . x + 1-m^2 = 0