Mn có thể giải thích phép biến đổi này ntn đc ko ạ Mình k hiểu cho lắm , mình cảm ơn
xximinhminh Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 201 40 41 Thanh Hóa THCS Quảng Thọ 20 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn có thể giải thích phép biến đổi này ntn đc ko ạ Mình k hiểu cho lắm , mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn có thể giải thích phép biến đổi này ntn đc ko ạ Mình k hiểu cho lắm , mình cảm ơn
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 20 Tháng bảy 2021 #2 Chỗ đỏ này người ta ghi nhầm số 2 thành chữ a, chỉ có vậy thui Reactions: kido2006 and Duy Quang Vũ 2007
xximinhminh Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 201 40 41 Thanh Hóa THCS Quảng Thọ 20 Tháng bảy 2021 #3 B có thể biến đổi thành a giúp mình đc ko ạ Mình rút log(2)3 mà ko ra đáp án như vậy
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 20 Tháng bảy 2021 #4 [tex]a(2+log_{2}3)=1+2log_{2}3\Leftrightarrow 2a+a.log_{2}3=1+2log_{2}3\Leftrightarrow 1-2a=(a-2)log_{2}3\Rightarrow log_{2}3=\dfrac{1-2a}{a-2}[/tex] Reactions: kido2006 and xximinhminh
[tex]a(2+log_{2}3)=1+2log_{2}3\Leftrightarrow 2a+a.log_{2}3=1+2log_{2}3\Leftrightarrow 1-2a=(a-2)log_{2}3\Rightarrow log_{2}3=\dfrac{1-2a}{a-2}[/tex]