Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hinh thang ABCD. Gọi M là 1 điểm bất kì trên đáy lớn AB. Từ M kẻ đường thẳng song song voi AC và BD. Các đường thẳng này cắt BC và AD ở E và F. Đoạn ef cắt AC và BD tại I và J
a) Cm nếu H là trung điểm của IJ thì h cũng là trung điểm của EF
b) trong trương hợp AB=2CD, hãy chỉ ra vị trí của M trên AB sao cho EJ=IJ=IF
nhờ mọi người giúp với ạ
@iceghost @Tiến Phùng
a) Cm nếu H là trung điểm của IJ thì h cũng là trung điểm của EF
b) trong trương hợp AB=2CD, hãy chỉ ra vị trí của M trên AB sao cho EJ=IJ=IF
nhờ mọi người giúp với ạ
@iceghost @Tiến Phùng