Cm=\frac{C% . 10 . D}{M} Mong các bác CM sớm sớm giùm em :D:D:D:D:D
X xuanhuy9911 18 Tháng bảy 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Cm=\frac{C% . 10 . D}{M}[/TEX] Mong các bác CM sớm sớm giùm em
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Cm=\frac{C% . 10 . D}{M}[/TEX] Mong các bác CM sớm sớm giùm em