Toán 9 cm bdt

Longkhanh05@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2019
230
54
61
21
Quảng Trị
Tân Long
Last edited:

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
361
Hà Nội
Trường Đời
giúp mình với: Chưng minh: [tex]\sqrt{\frac{xy}{xy+z}}+\sqrt{\frac{yz}{yz+x}}+\sqrt{\frac{zx}{zx+y}}\geq \frac{3}{2}[/tex] biết [tex]x+y+z=1[/tex]
Nhưng đề sai hoàn toàn rồi bạn, ví dụ [TEX]x=0, y=z=\frac{1}{2}[/TEX] thì sai nhé, phải đổi thành dấu [TEX]\leq[/TEX] chứ!
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5
Top Bottom