Có ai cho tui hỏi tại sao Clo có nguyên tử khối =35.5
H haax 4 Tháng mười hai 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có ai cho tui hỏi tại sao Clo có nguyên tử khối =35.5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có ai cho tui hỏi tại sao Clo có nguyên tử khối =35.5
S silent_hero 4 Tháng mười hai 2008 #2 do clo có đồng vị là 37 và 34 (hay 35 gì đó).....nên M trung bình là 35.5 Thế thôi !!!