cứ trả lời đi đã xog r tính saucâu này hình như mh nghe ở đâu r thì phảitự nghĩ câu hỏi mới thì hay hơn
Người đầu tiên trả lời cũng sẽ là người cuối cùng trả lời
cứ trả lời đi đã xog r tính saucâu này hình như mh nghe ở đâu r thì phảitự nghĩ câu hỏi mới thì hay hơn
có khi nào 1412 là KID hở?1412 là gì nàoliên quan đến nhân vật trong DC
![]()
giỏi nhểhouseelephantleafageleafageorange = house + elephant + leafage + leafage + orange
Lấy chữ cái đầu thôi : h ... e....l.....l......o = hello![]()
![]()
houseelephantleafageleafageorange = house + elephant + leafage + leafage + orange
Lấy chữ cái đầu thôi : h ... e....l.....l......o = hello![]()
![]()
Hihi đúng rồicó khi nào 1412 là KID hở?
Choáng :O tự giải đi =))))tiếp nè :
5-2,8-2,3-1,6-3,0-0,7-4,4-2,4-3,6-2,4-3,2-3,4-2,4-3
kudo_shinichi