N
nobitauixuka
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chúc các bạn thi tốt trong kì thi cấp 3
bạn nào thi chuyên lí thì giúp mình bài này coi như ôn kiến thức luôn nhé:
một ô tô xuất phát từ điểm A trên cánh đồng để đến điểm B trên sân vận động được ngăn cách nhau bởi con đường thẳng d (A,B nằm hai nửa mặt phẳng bờ d).A Á vuông góc với d,B B` vuông góc với d.A Á=a=400 m,BB`=b=300m.AB=2,8 km.vận tốc của ô tô trên đồng là v=3km/h,trên đường d là 5 km/h,trên sân vận động là 4km/h.hỏi ô tô phải đi đến điểm M cách Á 1 khoảng x và rời đường tại điểm N cách B`một đoạn y bằng bao nhiêu để thời gian chuyển động min?tìm thời gian đó.
bạn nào thi chuyên lí thì giúp mình bài này coi như ôn kiến thức luôn nhé:
một ô tô xuất phát từ điểm A trên cánh đồng để đến điểm B trên sân vận động được ngăn cách nhau bởi con đường thẳng d (A,B nằm hai nửa mặt phẳng bờ d).A Á vuông góc với d,B B` vuông góc với d.A Á=a=400 m,BB`=b=300m.AB=2,8 km.vận tốc của ô tô trên đồng là v=3km/h,trên đường d là 5 km/h,trên sân vận động là 4km/h.hỏi ô tô phải đi đến điểm M cách Á 1 khoảng x và rời đường tại điểm N cách B`một đoạn y bằng bao nhiêu để thời gian chuyển động min?tìm thời gian đó.