X
xuanduy_1110


cho mạch điện gồm 2 điện trở [tex]R_1[/tex] và [tex]R_2[/tex] nối tiếp nhau rồi mắc vào hiệu điện thế U. mắc vôn kế V để đo hiệu điện thế [tex] U_1[/tex] giữa 2 đầu điện trở [tex] R_1[/tex]
a)vẽ sơ đồ mạch điện và lập tỉ số cường độ dòng điện qua vôn kế ([tex]I_v[/tex]) và cường độ dong điện qua [tex] R_2[/tex] (I)
b)áp dụng bằng số với U=100V;[tex] U_1[/tex]=34,8V;[tex] R_1[/tex]=0,4Ω ;[tex] R_2[/tex]=0,6Ω
help me với pa kon ơi !!! ai làm xong nhớ post lên cho em học hỏi với nha !!!
a)vẽ sơ đồ mạch điện và lập tỉ số cường độ dòng điện qua vôn kế ([tex]I_v[/tex]) và cường độ dong điện qua [tex] R_2[/tex] (I)
b)áp dụng bằng số với U=100V;[tex] U_1[/tex]=34,8V;[tex] R_1[/tex]=0,4Ω ;[tex] R_2[/tex]=0,6Ω
help me với pa kon ơi !!! ai làm xong nhớ post lên cho em học hỏi với nha !!!
Last edited by a moderator: