Vật lí 9 Chuyển động

Bích Ngọc hoàng

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2019
70
20
26
19
Bình Phước
thcs dồng phu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong 1 buổi tập các VĐV chạy cách đều nhau thành 1 hàng dọc chiều dài l=28m vs vận tốc v1=4m/s .Huấn luyện viên chạy ngược chiều vs họ vs vận tốc v2=3m/s.Mỗi VĐV sẽ quay trơ lại chạy cùng chiều vs HLV khi gặp ông ta vs vận tốc v1 như trc .hỏi khi các VĐV đã chạy trở lại thì hàng của họ dài bao nhiêu?
Mn giúp mk giải chi tiết vs nhé mk cảm mơn nhìu
 

Rubik 8

Học sinh
Thành viên
3 Tháng bảy 2019
85
30
36
20
Lâm Đồng
thpt lâm đòng
Gỉa sử các vđv cách nhau 1 khoảng x(m)
Xét tại thời điểm vđv t1 gặp hlv -> thời gian đề hlv gặp vđv t2 là : t = x/(4+3) = x/7(s)
sau tg t thì vđv t1 cách vđv t2 khoảng 4.x/7 (m)
tương tự cho các vđv khác , ..=> sau cùng hàng sẽ dài 4/7 .28 =16m
 
  • Like
Reactions: Bích Ngọc hoàng
Top Bottom