Vật lí 10 chuyển động

Kim Thái Nghiên

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười 2018
48
11
31
20
Bà Rịa - Vũng Tàu
Thcs Long Toàn

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
19
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
Có 2 điều mình muốn chỉnh sửa: gia tốc của cđt cdđ khác dấu với v0 (gia tốc cùng dấu vs v0 thì là cđt ndđ) và đơn vị của nó là m/s^2
Giải:36km/h = 10m/s
s = v0t + 1/2 at^2 = 10.10 + 1/2 (-0.5).10^2 = 75(m)
p/s: mình tính nhẩm nhé, bạn dùng lại máy tính cho chắc :v
 
Last edited:

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
51
Bạc Liêu
Ba tri
[tex]\small 36 km/h = 10 m/s. Có S = v_{o}.t + \frac{1}{2}.a.t^{2} = 10.10 + \frac{1}{2}.(-0,5).10^{2} = 75 (m)[/tex]
 
Top Bottom