Vật lí Chuyển động

NgHoaaaa

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2017
107
19
59
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn Duy, Tân và trường đi xe đạp chuyển động thẳng đều xuất phát từ A về phía B. Duy xuất phát trước với vận tốc là v1=8km/h. Sau đó 15 phút thì Tân xuất phát với vận tốc v2=12km/h. Trường xuất phát sau Tân 30 phút. Sau khi gặp Duy, Trường đi thêm 30 phút nữa thì cách đều Duy và Tân. tìm vận tốc của Trường
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
Các bạn Duy, Tân và trường đi xe đạp chuyển động thẳng đều xuất phát từ A về phía B. Duy xuất phát trước với vận tốc là v1=8km/h. Sau đó 15 phút thì Tân xuất phát với vận tốc v2=12km/h. Trường xuất phát sau Tân 30 phút. Sau khi gặp Duy, Trường đi thêm 30 phút nữa thì cách đều Duy và Tân. tìm vận tốc của Trường
bạn có thể tham khảo bài này ở đây ^^
https://diendan.hocmai.vn/threads/box-li-8-chu-de-co-hoc.308950/
 
Top Bottom