P
peiu_sanhdieu_8x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Canô đang ngược dòng qua điểm A thì gặp một bè gỗ đi xuôi dòng. canô tiếp tục đi 40 phút , do hỏng máy nên trôi theo dòng nước. Sau 10' sửa máy , canô lại đuổi theo bè và gặp bè tại B . Cho AB = 4,5km. Công suất của canô không đổi trong suốt quá trình chuyển động. Tính vận tốc dòng nước.
Bài này mình làm là Vn = 3 km/h
không biết có đúng hông nữa. các bạn kiểm tra và trả lời cho mình nha:khi (86)::khi (86)::khi (86)::khi (86)::khi (86):
Bài này mình làm là Vn = 3 km/h
không biết có đúng hông nữa. các bạn kiểm tra và trả lời cho mình nha:khi (86)::khi (86)::khi (86)::khi (86)::khi (86):