Vật lí 10 chuyển động tròn đều

tvi013672@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2018
37
9
21
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trái đất quay quanh trục địa cực với chuyển động đều mỗi vòng 24h
a/ Tính vận tốc góc của trái đất
b/ Tính vận tốc dài của một điểm trên mặt phẳng có quỹ độ 45? cho RĐ = 6370 km
c/ một vệ tinh viễn thông quay trong mặt phẳng xích đạo và đứng yên so với mặt đất (vệ tinh địa tĩnh) ở độ cao h=36500 km. Tính vận tốc dài của vệ tinh

 

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
Trái đất quay quanh trục địa cực với chuyển động đều mỗi vòng 24h
a/ Tính vận tốc góc của trái đất
b/ Tính vận tốc dài của một điểm trên mặt phẳng có quỹ độ 45? cho RĐ = 6370 km
c/ một vệ tinh viễn thông quay trong mặt phẳng xích đạo và đứng yên so với mặt đất (vệ tinh địa tĩnh) ở độ cao h=36500 km. Tính vận tốc dài của vệ tinh
Bì giir ở link dưới, #7 nhé
https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-li-10-bai-tap.35663/
 
Top Bottom