Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

trannhannghi2000@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng hai 2016
45
10
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giải giúp mình câu này với ạ:
Một học sinh đi xe đạp từ nhà tới trường theo một đường thẳng, với tốc độ 15km/h. Khoảng cách từ nhà đến trường là 5km. Chọn hệ trục tọa độ Ox trùng với đường thẳng chuyển động, gốc O tại trường, chiều dương ngược với chiều chuyển động, gốc thời gian là lúc xuất phát. Phương trình chuyển động của học sinh có dạng là:
A.x=5+15t (km) B.x=5-15t (km)
C. X=-5+15t (km) D.x=-5-15t (km).
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom