Có ai giải thích câu b giúp em từ đoạn khi và chỉ khi sin \alpha =1 với ạ! Em cảm ơn nhiều!
Kaity Võ Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng bảy 2016 422 611 219 2 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có ai giải thích câu b giúp em từ đoạn khi và chỉ khi sin [tex]\alpha[/tex] =1 với ạ! Em cảm ơn nhiều!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có ai giải thích câu b giúp em từ đoạn khi và chỉ khi sin [tex]\alpha[/tex] =1 với ạ! Em cảm ơn nhiều!
vũ thị út quyên Học sinh Thành viên 9 Tháng hai 2019 13 9 21 22 Hải Phòng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 2 Tháng chín 2019 #2 vì v2 = 10 chia sina mà muốn vận tốc v2 nhỏ nhất thì sina phải lớn nhất ( sina nằm ở mẫu mà) mà sina lớn nhất bằng 1 trong bài này do giả thiết nên v2 phải là dương suy ra sina không thể là -1 chỉ có thể bằng 1 thôi Reactions: Deathheart and Diệp Ngọc Tuyên
vì v2 = 10 chia sina mà muốn vận tốc v2 nhỏ nhất thì sina phải lớn nhất ( sina nằm ở mẫu mà) mà sina lớn nhất bằng 1 trong bài này do giả thiết nên v2 phải là dương suy ra sina không thể là -1 chỉ có thể bằng 1 thôi