Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

Xuânct

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2019
67
5
26
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Công Trứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai người đi bộ chuyển động thẳng đều cùng chiều xuất phát cùng một thời điểm và địa điểm .Vận tốc người thứ nhất 2m/s, vận tốc người thứ hai 1 m/s người thứ nhất đi một quãng đường rồi dừng sau 1 giờ thì người thứ hai đến vị trí người thứ nhất .Vị trí đó cách nơi xuất phát của hai người bao xa?
Theo e bài này ra x01=x02=v1.t1= 1.3600=3,6(km) nhưng ko biết đúng không nữa @@. Mng coi giúppp e
E camon mng ạh❤
 
Last edited:

nguyenbahiep1

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
10,360
192
606
33
Hà Nội
Home
gọi S là quãng đường đi được = khoảng cách từ nơi xuất phát đến lúc gặp nhau
S/2 + 3600 = S/1 ===> S = 7200 m= 7,2 km
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Xuânct
Top Bottom