Vật lí 10 chuyển động thẳng đều

Vũ Lam Nhật Nhật

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng ba 2017
152
78
79
Phú Yên
THCS Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô chuyển động thẳng đều theo chiều âm của trục Ox với v=5km/h. Ô tô xuất phát lúc 8h. Chọn gốc thời gian lúc 6h. Ô tô xuất phát ở vị trí có tọa độ 100km. Viết phương trình chuyển động của ô tô
Giúp mình bài này với
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
1 ô tô chuyển động thẳng đều theo chiều âm của trục Ox với v=5km/h. Ô tô xuất phát lúc 8h. Chọn gốc thời gian lúc 6h. Ô tô xuất phát ở vị trí có tọa độ 100km. Viết phương trình chuyển động của ô tô
Giúp mình bài này với
x=x0+v.(t-t0)=100-5(t-2)
 

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
76
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Vs to=8-6=2hTa có pt chuyển động của vật : x=xo+v(t-to)
Ô tô chuyển động theo chiều âm vs v=5km/h nên v=-5km/h
....theo đầu bài..xo=100km...
Pt chuyển động :
X=100-5(t-2)
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom