- 23 Tháng ba 2018
- 1,367
- 1,923
- 241
- 19
- Thanh Hóa
- Trường THPT Triệu Sơn 4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một hòn bi bắt đầu lăn xuống 1 rãnh nghiêng từ trạng thái đứng yên . Quãng đường đi được trong giây đầu tiên là 10 cm . Tính quãng đường đi được trong 3 giây đầu tiên và vận tốc lúc đó.
Mình tính ra a = 0.2 m/[tex]s^{2}[/tex] , và S = 0.9 m
Mà đáp án cho kết quả là s = 2.25 m
Mọi người giúp mình với.
Mình tính ra a = 0.2 m/[tex]s^{2}[/tex] , và S = 0.9 m
Mà đáp án cho kết quả là s = 2.25 m
Mọi người giúp mình với.
Last edited: