Vật lí 10 Chuyển Động Thẳng biến đổi đều

duongthiphuongthuy1506@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tám 2019
16
1
6
19
Hà Nội
Trường THPT Phan Huy Chú Quốc Oai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: Một xe bắt đầu chuyển động thẳng nhanh dần đều với tốc độ ban đầu là 18km/h. Trong giây thứ 5 xe đi được quãng đường là 5,45m. Tính:
a. Gia tốc của xe
b. Quãng đường mà xe đi được trong 10 giây và tốc độ của xe ở cuối giây thứ 10.
c. Quãng đường mà xe đi được trong giây thứ 10.
 

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
a) a=0.1
b) s=55, v=6(m/s)
c)5.95(m)
..................................................................
 
Top Bottom