Vật lí 10 chuyển động thẳng biến đổi đều

huubay

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
404
65
74
20
Hải Dương
trường học

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Một đoàn tàu bắt đầu chuyển động nhanh dần đều khi đi hết 1km thứ nhất v1=10m/s.Tính vận tốc sau khi đi hết 2km.
1km=1000m
2km=2000m
[tex]a=\frac{v^2-vo^2}{2S}=\frac{10^2-0}{2.1000} =0,05 (m/s^2)[/tex]
[tex]v^2=2aS-vo^2=2.0,05.2000-0=200 <=> v=14,14m/s[/tex]
 
Top Bottom