Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

Thùy Dunglye

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2019
12
0
1
Bình Định
THPT VÕ LAI

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
*Xét giây cuối: Ta có thể coi chuyển động trong giây cuối giống như quá trình ngược của chuyển động nhanh dần đều giây đầu tiên.
[tex]=>S=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
[tex]<=>0,5=\frac{1}{2}a[/tex]
[tex]<=>a=1(m/s^{2}) [/tex]
*Xét giây đầu: [tex]S=v0.t-\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
Thay số vào tính nốt [tex]v0[/tex]
 

Thùy Dunglye

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2019
12
0
1
Bình Định
THPT VÕ LAI
a=-1 chứ ạ?
*Xét giây cuối: Ta có thể coi chuyển động trong giây cuối giống như quá trình ngược của chuyển động nhanh dần đều giây đầu tiên.
[tex]=>S=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
[tex]<=>0,5=\frac{1}{2}a[/tex]
[tex]<=>a=1(m/s^{2}) [/tex]
*Xét giây đầu: [tex]S=v0.t-\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
Thay số vào tính nốt [tex]v0[/tex]
 
Top Bottom