Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

Nguyễn Duy Tuân

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
41
8
21
20
Lâm Đồng
Trường THPT Lê Thị Pha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ôtô bắt đầu rời bến sau 20 giây đạt tốc độ 36 km trên giờ chiều dương là chiều chuyển động tính
a) Nếu ô tô chỉ chạy trong 50 giây Tìm quãng đường ô tô đi trong 2 giây cuối cùng
b) Biết quãng đường trong giây thứ n nhiều hơn quãng đường trong giây đầu tiên 3 m Tìm n
 

Nguyễn Duy Tuân

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
41
8
21
20
Lâm Đồng
Trường THPT Lê Thị Pha
theo mình bài này hình như thông tin chưa đủ, bạn có thể xem lại được ko
Một ôtô bắt đầu rời bến sau 20 giây đạt tốc độ 36 km trên giờ chiều dương là chiều chuyển động tính A) gia tốc b) tính quãng đường của ô tô trong hai mươi giây đó C) nếu tiếp tục tăng tốc như vậy thì sau bao lâu nữa ô tô Đạt vận tốc bằng 27 km h d )tính quãng đường ô tô trong giây thứ 9 e) Nếu ô tô chỉ chạy trong 50 giây Tìm quãng đường ô tô đi trong 2 giây cuối cùng F )biết quãng đường trong giây thứ n nhiều hơn quãng đường trong giây đầu tiên 3 m Tìm n
 

Nguyễn Duy Tuân

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
41
8
21
20
Lâm Đồng
Trường THPT Lê Thị Pha
Một ôtô bắt đầu rời bến sau 20 giây đạt tốc độ 36 km trên giờ chiều dương là chiều chuyển động tính A) gia tốc b) tính quãng đường của ô tô trong hai mươi giây đó C) nếu tiếp tục tăng tốc như vậy thì sau bao lâu nữa ô tô Đạt vận tốc bằng 27 km h d )tính quãng đường ô tô trong giây thứ 9 e) Nếu ô tô chỉ chạy trong 50 giây Tìm quãng đường ô tô đi trong 2 giây cuối cùng F )biết quãng đường trong giây thứ n nhiều hơn quãng đường trong giây đầu tiên 3 m Tìm n
đề đầy đủ đây b
 

Valkyrie Warrior

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2018
2
2
16
20
Yên Bái
THPT Nguyễn Huệ
đổi 36 km=10 m
S=[tex]frac{1}{2}[/tex]at[tex]^{2}[/tex] =>a= [tex]\frac{2S}{t^{2}}[/tex]=
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
21
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
đề đầy đủ đây b
a. 10=20a =>a=0,5m/s2
b.[tex]10^{2}=2.0,5.S\Rightarrow S=100m[/tex]
c.7,5=0,5t=> t=15s
d.[tex]S=\frac{1}{2}.0,5.9^{2}-\frac{1}{2}.0,5.8^{2}=4,25m[/tex]
e. [tex]S=\frac{1}{2}.0,5,50^{2}-\frac{1}{2}.0,5.48^{2}=49m[/tex]
f. câu này có nhầm đề k bạn
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Duy Tuân

Nguyễn Duy Tuân

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
41
8
21
20
Lâm Đồng
Trường THPT Lê Thị Pha
a. 10=20a =>a=0,5m/s2
b.[tex]10^{2}=2.0,5.S\Rightarrow S=100m[/tex]
c.7,5=0,5t=> t=15s
d.[tex]S=\frac{1}{2}.0,5.9^{2}-\frac{1}{2}.0,5.8^{2}=4,25m[/tex]
e. [tex]S=\frac{1}{2}.0,5,50^{2}-\frac{1}{2}.0,5.48^{2}=49m[/tex]
f. câu này có nhầm đề k bạn
để mình coi lại câu f cảm ơn b đã giải jup các câu trên
 
  • Like
Reactions: Thu trang _2216
Top Bottom