Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

ngocdiep293

Học sinh
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
110
30
26
21
Hải Dương
Trung học phổ thông Thanh Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô đang chuyển động với vận tốc không đổi là 300m/s đến chân một con dốc đột nhiên máy ngừng hoạt động và ô tô theo đà đi lên dốc.Biết ô tô luôn chịu một gia tốc ngược chiều với vận tốc ban đầu và có độ lớn là 2m/s bình trong suốt quá trình lên và xuống dốc.
a.Tính quãng đường xa nhất theo sườn dốc mà ô tô đi được
b.Thời gian để ô tô đi hết quãng đường đó
c.Tính vận tốc của ô tô sau 20s.Lúc đó ô tô đang chuyển dộng theo chiều nào?
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
21
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
1 ô tô đang chuyển động với vận tốc không đổi là 300m/s đến chân một con dốc đột nhiên máy ngừng hoạt động và ô tô theo đà đi lên dốc.Biết ô tô luôn chịu một gia tốc ngược chiều với vận tốc ban đầu và có độ lớn là 2m/s bình trong suốt quá trình lên và xuống dốc.
a.Tính quãng đường xa nhất theo sườn dốc mà ô tô đi được
b.Thời gian để ô tô đi hết quãng đường đó
c.Tính vận tốc của ô tô sau 20s.Lúc đó ô tô đang chuyển dộng theo chiều nào?
a. [tex]0=300^{2}-2.2.S\Rightarrow S=22500m[/tex]
b.V= 300- 2.20= 260m/s
c. 0=300-2.t => t=15s
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông
Top Bottom