Vật lí Chuyển động thẳng biến đổi đều

nguyenthuylinhvanquan@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
4
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoàn tàu đang chuyển động với Vo =72km/h thì hẵm phanh chuyển động chậm dần đều,sau 10s đạt V1=54km/h
a. Sau bao lâu kể từ lúc hãm phanh thì tàu đạt v=36km/h và sau bao lâu thì dừng hẳn
b. Tính quãng đường đoàn tàu đi được cho đến lúc dừng
 
Top Bottom