Vật lí Chuyển động thẳng biến đổi đều

nguyenthuylinhvanquan@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
4
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một xe chở hàng chuyện động chậm dần đều với v0=25m/s ,a =-2m/s2
a.tính vận tốc khi nó đi thêm được 100m
b.quãng đường lớn nhất mà xe có thể đi được
2. Một vật chuyện động thẳng dần đều với gia tốc a từ trạng thái đứng yên và đi được quãng đường s=100m trong thời gian t=10s
a. Tính thời gian vật đi hết 1m đầu tiên
b. Tính thời gian đi hết 1m cuối của quãng đường s=100m
c. Tính quãng đường vật đi được trong 6s đầu tiên
d. Tính quãng đường vật đi được trong giây thứ 6
e. Tìm quãng đường vật đi được trong 1s cuối của quãng đường s=100m
 

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
20
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm
1.a/ v2 – v02 = 2.a.S
gif.latex
= 15m/s

b/ v2 – v02 = 2.a.S (v = 0)
gif.latex
 
Top Bottom