Vật lí Chuyển động thẳng biến đổi đều

Lưu Hoàng Linh An

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng tám 2017
18
5
6
21
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
giải hệ
[tex]\left\{\begin{matrix} \Delta S=S_{4s}-S_{3s}=5,5 & & \\ \Delta S=S_{5s}-S_{4s}=6,5 & & \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} (v_0.t_{4s}+\frac{at_{4s}^2}{2})-(v_0.t_{3s}+\frac{at_{3s}^2}{2})=5,5 & &\\ ( v_0.t_{5s}+\frac{at_{5s}^2}{2})-(v_0.t_{4s}+\frac{at_{4s}^2}{2})=6,5& & \end{matrix}\right.[/tex]

Bài làm
s4 = 5,5 = v0 + 3,5a
s5 = 6,5 = v0 + 4,5a
→ a = 1, v0 = 2
sai rồi e nhé, chưa hk đến đừng cố làm e nhé
 
Top Bottom