Vật lí 10 chuyển động ném ngang có lực cản không khí

Tuệ...

Học sinh mới
18 Tháng chín 2024
1
0
1
11
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một viên đạn có khối lượng bằng 10g được bắn theo phương ngang trong không khí với vân tốc đầu v0=500m/s cho biết lực cản Fc của không khí tỉ lệ vầ ngược chiều với vận tốc v của viên đạn Fc=rv với r=3,5.10^-3N.m/s là hệ số cản của không khí. Xác định khoảng thời gian t để vận tốc viên đạn theo phương ngang bằng nửa vận tốc ban đầu v0.
 
Top Bottom