Vật lí 10 chuyển động ndđ

anh thy_nee

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2021
204
191
51
18
Hà Nội
ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một viên bi được thả lắn không ma sát trên mặt nghiêng với vận tốc ban đầu bằng 0. thời gian lắn trên đoạn đường s đầu tiên là là t1=1s hỏi thời gian viên bi lăn trên đoạn đường cũng bằng s tiếp theo là bao nhiêu . biết viên bi chuyển đọng thẳng nhanh dần đều
 

Phạm Tùng

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng mười một 2020
363
1,110
111
Nam Định
THPT Trần Hưng Đạo
một viên bi được thả lắn không ma sát trên mặt nghiêng với vận tốc ban đầu bằng 0. thời gian lắn trên đoạn đường s đầu tiên là là t1=1s hỏi thời gian viên bi lăn trên đoạn đường cũng bằng s tiếp theo là bao nhiêu . biết viên bi chuyển đọng thẳng nhanh dần đều
bạn viết cái phương trình quãng đường và vận tốc của vật đi trong 2s đầu
mà quãng đường đầu bằng quãng đường tiếp theo, áp dụng công thức [tex]S= v_{0}t + \frac{1}{2}at^2[/tex]
rồi thay số giải phương trình bậc 2 là ra kết quả.
Chúc bạn học tốt!
 
Top Bottom