Vật lí 8 chuyển động ko đều

huetran110

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tám 2019
200
54
61
16
Hà Nội
trường THCS lươ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bn lm giúp mik câu c bài này vs :
một ô tô đi từ A đến B cách nhau 180 km. trong nửa qđ đầu đi vs v = 45 km/h , nửa qđ sau đi vs v = 30 km/h. a> hỏi ô tô đó sau bao lâu thì đi đến B.
b> tính Vtb của xe trong cả qđ.
c> áp dụng ct Vtb = (V1+ V2)/2 tìm k/ quả và rút ra kết luận .
cảm ơn mn nhiều
 

Hương Tina

Học sinh
Thành viên
26 Tháng ba 2018
80
82
36
18
Quảng Bình
Trường THCS Quảng Kim
các bn lm giúp mik câu c bài này vs :
một ô tô đi từ A đến B cách nhau 180 km. trong nửa qđ đầu đi vs v = 45 km/h , nửa qđ sau đi vs v = 30 km/h. a> hỏi ô tô đó sau bao lâu thì đi đến B.
b> tính Vtb của xe trong cả qđ.
c> áp dụng ct Vtb = (V1+ V2)/2 tìm k/ quả và rút ra kết luận .
cảm ơn mn nhiều
Bạn giải a và b rồi thì mình chỉ ghi kết quả thôi nhé.
a. 5h
b. Vtb = 36 km/h
c.
Ta có V=(V1+V2)/2
= (45+30)/2 = 37,5 km/h
Kết luận: Vtb <> V
 
  • Like
Reactions: huetran110
Top Bottom