Vật lí chuyển động hệ vật

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
24
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho m1=2kg m2=3kg ,ban đầu hệ đứng yên người ta kéo vật bằng một lực F là 30N theo phương hợp với phương ngang góc 30.hệ chuyển động với gia tốc a=1m/s2 với hệ số ma sát la 0,6 và lực căng dây = 21N.
sau khi chuyển động 4s người ta buông F và cắt dây nối quãng đường vật đi được sau khi cắt dây?
 

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
23
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
cho m1=2kg m2=3kg ,ban đầu hệ đứng yên người ta kéo vật bằng một lực F là 30N theo phương hợp với phương ngang góc 30.hệ chuyển động với gia tốc a=1m/s2 với hệ số ma sát la 0,6 và lực căng dây = 21N.
sau khi chuyển động 4s người ta buông F và cắt dây nối quãng đường vật đi được sau khi cắt dây?

bạn cho mk hình vẽ đc ko
 
Top Bottom