Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lúc 6 giờ có 2 xe cùng chiều xuất phát, xe 1 xuất phát từ A, chạy liên tục nhiều vòng trên chu vi HCN ABCD với vận tốc không đổi, v1 = 7m/s. Xe 2 xuất phát từ D chạy liên tục nhiều vòng trên chu vi tam giác DAC với v2 = 8m/s. Biết AD = 3km, AB = 4km.
a) Ở thời điểm nào xe 2 chạy được nhiều hơn xe 1 1 vòng.
b) Tìm thời điểm mà xe 1 đến C, xe 2 đến D cùng 1 lúc. Biết các xe chạy đến 9.30' thì nghỉ.
c) Tìm khoảng cách ngắn nhất giữa 2 xe trong 6 phút đầu.
~ Ai làm được đến đâu thì làm ạ ;-; Đang cần gấp, thần thánh Vật lí xuống cứu tôi đi ;-;
a) Ở thời điểm nào xe 2 chạy được nhiều hơn xe 1 1 vòng.
b) Tìm thời điểm mà xe 1 đến C, xe 2 đến D cùng 1 lúc. Biết các xe chạy đến 9.30' thì nghỉ.
c) Tìm khoảng cách ngắn nhất giữa 2 xe trong 6 phút đầu.
~ Ai làm được đến đâu thì làm ạ ;-; Đang cần gấp, thần thánh Vật lí xuống cứu tôi đi ;-;