Ra 6,33 ko biết đúng ko!!!
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 18 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ra 6,33 ko biết đúng ko!!! Reactions: Trai Họ Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ra 6,33 ko biết đúng ko!!!
Kybangha_10 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 452 595 146 18 18 Tháng ba 2017 #2 Mình không tính ra được giống bạn. [tex]t_1 = S(\frac{1}{V-2}+\frac{1}{V+2})[/tex] [tex]t_2 = \frac{2S}{\sqrt[]{v^2 - 2^2}}[/tex] Mình tính ra khoảng 4,8 m/s Last edited: 18 Tháng ba 2017
Mình không tính ra được giống bạn. [tex]t_1 = S(\frac{1}{V-2}+\frac{1}{V+2})[/tex] [tex]t_2 = \frac{2S}{\sqrt[]{v^2 - 2^2}}[/tex] Mình tính ra khoảng 4,8 m/s
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 19 Tháng ba 2017 #3 Kybangha_10 said: Mình không tính ra được giống bạn. [tex]t_1 = S(\frac{1}{V-2}+\frac{1}{V+2})[/tex] [tex]t_2 = \frac{2S}{\sqrt[]{v^2 - 2^2}}[/tex] Mình tính ra khoảng 4,8 m/s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích t1 và t2 đi bant5!!!
Kybangha_10 said: Mình không tính ra được giống bạn. [tex]t_1 = S(\frac{1}{V-2}+\frac{1}{V+2})[/tex] [tex]t_2 = \frac{2S}{\sqrt[]{v^2 - 2^2}}[/tex] Mình tính ra khoảng 4,8 m/s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích t1 và t2 đi bant5!!!
T Thoòng Quốc An Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học Thành viên 30 Tháng sáu 2014 969 1,264 251 Du học sinh YALE UNIVERSITY 19 Tháng ba 2017 #4 Kybangha_10 said: Mình không tính ra được giống bạn. [tex]t_1 = S(\frac{1}{V-2}+\frac{1}{V+2})[/tex] [tex]t_2 = \frac{2S}{\sqrt[]{v^2 - 2^2}}[/tex] Mình tính ra khoảng 4,8 m/s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thắc mắc t2 sao bạn ra vậy!!!!!!!!!!!!!!!
Kybangha_10 said: Mình không tính ra được giống bạn. [tex]t_1 = S(\frac{1}{V-2}+\frac{1}{V+2})[/tex] [tex]t_2 = \frac{2S}{\sqrt[]{v^2 - 2^2}}[/tex] Mình tính ra khoảng 4,8 m/s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thắc mắc t2 sao bạn ra vậy!!!!!!!!!!!!!!!
Kybangha_10 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 452 595 146 18 19 Tháng ba 2017 #5 Bạn vẽ hình đúng rồi mà? Muốn thuyền đi đúng hướng AC thì vận tốc của nó so với dòng nước phải chếch lên 1 tí. Thế vận tốc so với bờ sẽ là căn ( V^2 - 2^2). Lần đi và lần về như nhau, thời gian phải là 2S/ căn (V^2 - 2^2)
Bạn vẽ hình đúng rồi mà? Muốn thuyền đi đúng hướng AC thì vận tốc của nó so với dòng nước phải chếch lên 1 tí. Thế vận tốc so với bờ sẽ là căn ( V^2 - 2^2). Lần đi và lần về như nhau, thời gian phải là 2S/ căn (V^2 - 2^2)