giải giúp mình câu b bài 6 đi
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 23 Nam Định THCS dao su tich 3 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu b bài 6 đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu b bài 6 đi
L Linhhy09 Banned Banned Thành viên 23 Tháng tám 2019 181 130 21 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường đời 3 Tháng mười 2019 #2 chongoairung said: giải giúp mình câu b bài 6 đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tính quãng đường ít nhất để máy bay dừng hẳn s với công thức: [tex]v_t^{2} - v_0^{2} = 2as[/tex] Trong đó vt = 0; v0 = 100m/s và a = - 10[tex]m/s^{2}[/tex] rồi so sánh với 1 thôi Reactions: chongoairung
chongoairung said: giải giúp mình câu b bài 6 đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tính quãng đường ít nhất để máy bay dừng hẳn s với công thức: [tex]v_t^{2} - v_0^{2} = 2as[/tex] Trong đó vt = 0; v0 = 100m/s và a = - 10[tex]m/s^{2}[/tex] rồi so sánh với 1 thôi